Sơ lược công ty

hinh 1

The Five ands Partners là nơi tập hợp những kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng thời là các giảng viên lâu năm của Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM.

 

Tiền thân của The Five and Partners là Văn phòng Tư vấn Thiết kế 5, thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng TP.HCM (ACCCO) từ những năm 90 thế kỉ trước. The Five and Partners trong thế kỷ mới  là sự nâng tầm của những kinh nghiệm tư vấn thiết kế đầy tính sáng tạo; Đột phá về thẩm mỹ và công nghệ xây dựng; Hợp lý về công năng và kinh tế;  Phù hợp với môi trường và bền vững với thời gian.

 

The Five and Partners là Công ty Tư vấn thiết kế có tính chuyên nghiệp cao trong chuyên môn và phong cách phục vụ khách hàng. Sản phẩm của The Five and Partners là sự kết hợp hài hoà giữa những ý tưởng qui hoạch - kiến trúc tiến bộ của thời đại, sự sáng tạo của các chuyên gia với các nhu cầu của khách hàng, hàm chứa những giá trị văn hoá truyền thống. Bên cạnh đó còn  là sự gắn kết chặt chẽ giữa bản thân công trình kiến trúc với bao cảnh, giữa nội và ngoại thất, giữa giải pháp kiến trúc và kỹ thuật công trình. 

 

The Five and Partners hiện là đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và tư vấn xây dựng của những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời là một doanh nghiệp cộng tác chặt chẽ với các công ty tư vấn thiết kế có tên tuổi của Châu Âu và Bắc Mỹ đang họat động tại Việt Nam.

 

The Five and Partners có khả năng thực hiện các dự án quy họach đô thị mới, các khu phức hợp đa ngành kỹ thuật cao, các khu công nghiệp tập trung; các công trình nghỉ dưỡng, khách sạn, resort và giải trí; các chung cư cao tầng, nhà ở, công trình thương mại, cao ốc văn phòng; thiết kế nội ngọai thất v.v...

 

The Five and Partners  có thể thay mặt, hoặc kết hợp với các chủ đầu tư tổ chức các cuộc thi tuyển chọn phương án thiết kế mọi thể loại công trình kiến trúc cũng như các ý tưởng về qui hoạch và thiết kế đô thị.